Menu
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG PNA được thành lập với phương châm phát triển - nguyên tắc - an tâm, luôn tạo ra các sản phẩm tư vấn và xây dựng có chất lượng cao nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và nâng cao uy tín của PNA. Với đội ngũ các Kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết làm việc trong lĩnh vực thiết kế và giám sát Cơ Điện và Cấp Thoát Nước (MEP). PNA đang từng bước khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực tư vấn xây dựng trong nước.

 

PNA chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế và quản lý dự án hệ thống Cơ điện và Cấp Thoát Nước (MEP) cho các công trình đa dạng như cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, khu căn hộ cao cấp, khu nghỉ dưỡng, công viên....Chúng tôi luôn đáp ứng hoàn hảo, đúng hẹn và đáp ứng được tất cả các nhu cầu của Chủ đầu tư đưa ra. Các dự án do PNA hoàn thành luôn đạt chất lượng cao và phù hợp với các tiêu chuẩn Quốc tế với phương thức triển khai mang tính chuyên nghiệp.

PNA – Nhà tư vấn kỹ thuật Cơ điện chuyên nghiệp – là nơi đáng tin cậy cho các Chủ đầu tư. Tuy là một công ty trẻ, nhưng với kinh nghiệm nghề nghiệp lâu năm của đội ngũ nhân viên chúng tôi, PNA luôn nỗ lực đạt được các yêu cầu từ phía Chủ đầu tư; cung cấp các dịch vụ kỹ thuật Cơ điện với chất lượng cao nhất.

Sứ mệnh của PNA là người tiên phong trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và quản lý dự án hệ thống Cơ điện và Cấp Thoát Nước (MEP), là thước đo cao nhất cho sự tin cậy từ khách hàng. PNA không ngừng phát triển, làm việc nguyên tắc để hướng đến sự an tâm của khách hàng trong từng công trình.

Tầm nhìn đến 2020: "Trở thành 1 trong 10 công ty hàng đầu trong lĩnh vực MEP tại Thành phố Hồ Chí Minh" Tầm nhìn đến 2025: "Trở thành 1 trong 10 công ty phát triển nhất trong lĩnh vực MEP tại Việt Nam"  

Trải qua 4 năm hình thành và phát triển, PNA luôn kiên tâm theo đuổi những giá trị bền vững, hết lòng vì khách hàng, trở thành đối tác tin cậy, thành viên tích cực trong lĩnh vực xây dựng thiết kế nói chung và lĩnh vực MEP nói riêng.

Đội ngũkỹ sư

Phạm Xuân Định

Giám đốc
Chủ trì thiết kế.

Đỗ Hữu Thức

Kỹ sư điện
Thiết kế điện.

Nguyễn Minh Tuấn

Kỹ sư nước
Thiết kế nước.

Lê Quang Vương

Kỹ sư nước
Thiết kế nước.